Dịch vụ báo cáo thuế tại Kiên Giang | Kế toán chuyên nghiệp

Doanh nghiệp bạn mới thành lập tại Kiên Giang? Bạn đang cần báo cáo thuế mà doanh nghiệp chưa có phòng ban kế toán? Đừng quá lo lắng, Kế Toán Khoa Đăng cung cấp dịch vụ báo cáo thuế tại Kiên Giang đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp bạn. Tìm hiểu chi tiết về dịch vụ qua bài viết dưới đây ngay nhé!

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

  Nhu cầu dịch vụ báo cáo thuế tại Kiên Giang

  dịch vụ báo cáo thuế tại Kiêng Giang

  Nhiều doanh nghiệp lựa chọn Kiên Giang là nơi đầu tư và phát triển cho mình. Đối với các doanh nghiệp mới thành lập thì dịch vụ báo cáo thuế Kiên Giang là vô cùng cần thiết khi chưa tuyển dụng được nhân viên kế toán giỏi.

  Kế Toán Khoa Đăng chuyên cung cấp dịch vụ kế toán tại Kiên Giang cho các doanh nghiệp. Chúng tôi luôn đặt trách nhiệm bảo vệ lợi ích tối đa của doanh nghiệp làm phương châm hoạt động. Trải qua hơn nhiều năm hoạt động, với tác phong làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp chúng tôi ngày càng được nhiều doanh nghiệp khách hàng đón nhận.

  Lý do doanh nghiệp nên chọn dịch vụ kế toán Kiên Giang

  1. Giảm thiểu chi phí phát sinh: Với các doanh nghiệp lớn họ sẽ có một đội ngũ kế toán chuyên nghiệp, nhưng với các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ thì việc thành lập đội ngũ kế toán là một gánh nặng tài chính. Chi phí để hoạt động một phòng ban là vô cùng lớn (chi phí lương, chi phí phúc lợi, phụ cấp, BHXH, BHYT,…). Vậy nên lựa chọn dịch vụ kế toán Kiên Giang là giải pháp giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí.
  2. Nâng cao hiệu quả công việc: Các đơn vị dịch vụ kế toán có đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu nhất, làm báo cáo có hệ thống rõ ràng nhất, từ đó gây ấn tượng với những đối tác đầu tư khi nhìn vào bảng báo cáo tài chính doanh nghiệp bạn.
  3. Hạn chế rủi ro, vi phạm pháp lý: Đơn vị dịch vụ báo cáo thuế Kiên Giang làm báo cáo thuế cho doanh nghiệp bạn là những luật sư am hiểu luật kinh tế, trong quá trình làm việc có thể giúp doanh nghiệp phát hiện những lỗi sai trong quá trình sử dụng tài chính.

  Quy trình làm dịch vụ báo cáo thuế tại Kiên Giang

  nhận báo cáo thuế tại Kiên Giang

  Khi đã đạt thỏa thuận đôi bên và ký hợp đồng dịch vụ nhận báo cáo thuế Kiên Giang với khách hàng, Khoa Đăng sẽ phân công kế toán trưởng chịu trách nhiệm xử lý, hoàn thành công việc theo lộ trình sau:

  • Nhận chứng từ, tài liệu kế toán, hóa đơn thu – chi mỗi tháng
  • Lập tờ khai, đăng ký mã số thuế mỗi tháng
  • Tiến hành nộp thuế hàng cho doanh nghiệp (thuế giá trị gia tăng, thu nhập doanh nghiệp, thu nhập cá nhân, thuế môi trường,…)
  • Kiểm tra làm sổ sách, báo cáo
  • Tư vấn doanh nghiệp làm báo cáo tài chính, báo cáo thuế và căn chỉnh hóa đơn chứng từ đúng hợp lệ.
  • Lập báo cáo tài chính theo các mốc thời gian: tháng, quý, năm
  • Làm báo cáo thuế, kê khai thuế trên phần mềm kế toán, thực hiện giải trình sau báo cáo thuế.
  • Hoàn thiện sổ sách, chứng từ khi có thanh tra thuế, giải trình với cơ quan thuế khi cần.

  Một số câu hỏi về báo cáo thuế tại Kiên Giang

  1. Thuế suất thuế thu nhập doanh nghiệp là bao nhiêu?

  Căn cứ Điều 10 Luật Thuế thu nhập doanh nghiệp 2008 (sửa đổi, bổ sung bởi khoản 6 Điều 1 Luật Thuế thu nhập doanh nghiệp sửa đổi 2013) quy định:

  • Thuế suất thuế thu nhập doanh nghiệp là 22%
  • Trường hợp doanh nghiệp có tổng doanh thu năm không quá hai mươi tỷ đồng áp dụng thuế suất 20%.
  • Thuế suất thuế thu nhập các doanh nghiệp hoạt động tìm kiếm, khai thác tài nguyên quý hiếm từ 32% đến 50%
  Các câu hỏi liên quan đến dịch vụ kế toán Kiên Giang

  2. Công ty không phát sinh hóa đơn có cần báo cáo thuế không?

  Công ty mới thành lập chưa phát sinh doanh thu và chi phí thì chưa cần nộp thuế, tuy nhiên vẫn phải nộp báo cáo thuế hàng quý.

  3. Công ty không có doanh thu cuối năm có phải nộp báo cáo thuế không?

  Dù không phát sinh doanh thu thì cuối năm công ty vẫn phải lập báo cáo thuế và nộp báo cáo tài chính trước là ngày 30/03 năm sau.

  4. Công ty không có doanh thu có phải nộp thuế môn bài không?

  Thuế môn bài không bắt buộc phải nộp sau năm đầu thành lập doanh nghiệp. Đây là lệ phí kinh doanh, áp dụng theo mức vốn điều lệ của công ty. Nộp thuế môn bài trước ngày 30/01 hàng năm.

  Nhận báo cáo thuế Kiên Giang

  Phí nhận báo cáo thuế tại Kiên Giang

  Phí nhận báo cáo thuế tại Kiên Giang sẽ phụ thuộc vào số lượng nghiệp vụ của từng doanh nghiệp. Chi phí này sẽ được gửi đến quý khách sau khi đơn vị dịch vụ đã nắm rõ tình hình kinh doanh của công ty. 

  Trên đây là tất cả các nội dung về dịch vụ báo cáo thuế tại Kiên Giang do Kế Toán Khoa Đăng cung cấp. Liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp mọi thông tin, Khoa Đăng cam kết đem đến chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ.

  KẾ TOÁN KHOA ĐĂNG​

  Dịch vụ kế toán tại kiên giang

  Được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán – thuế trọn gói chuyên nghiệp tại Kiên Giang. Giải quyết nhanh chóng và chính xác những vấn đề về kế toán, thuế và các thủ tục pháp lý.

  icon zalo
  nhắn tin facebook
  0938 106 842 gọi điện thoại